การประชุมสุดยอดอุตสาหกรรมโลกของเครือข่ายความฉลาดของตนเอง โดย TM Forum ได้จัดขึ้นอย่างสําเร็จ

March 13, 2024
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมสุดยอดอุตสาหกรรมโลกของเครือข่ายความฉลาดของตนเอง โดย TM Forum ได้จัดขึ้นอย่างสําเร็จ
[บาร์เซโลน่า, สเปน, 13 มีนาคม 2024]ในระหว่างการแสดงสินค้าในบาร์เซโลน่า การประชุมสุดยอดอุตสาหกรรมโลก Self-Intelligence Network ที่จัดโดย TM Forum ได้สําเร็จรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไชน่า โมบายล์, Yang Chaobin ผู้อํานวยการของ Huawei และประธานบริษัท ICT Products and Solutions, Juan Manuel Caro ผู้อํานวยการเครือข่ายการสืบสวนตนเองของ Telefonica, Aurelio Nocerino ผู้อํานวยการผู้จัดการของ Accenture,เอดูเด้อ ปานเซียรา, รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีเครือข่ายโทรคมนาคมและบริการใน Telecom Argentina และ Ouyang Ye ผู้อํานวยการด้านเทคโนโลยีของ AsiaInfo ร่วมกันเปิดตัวนโยบายไปยังเครือข่ายความรู้ตนเองระดับ 4
 
กิจกรรมอุตสาหกรรมเครือข่ายการฉลาดตนเอง L4 มีเป้าหมายในการส่งเสริมการนําเครือข่ายการฉลาดตนเอง ระดับ 4 มาใช้ในระดับโลก โดยการเสริมสร้างความร่วมมือในอุตสาหกรรมการเร่งด่วนการนวัตกรรมการใช้เพื่อบรรลุสิ่งนี้ ผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมจะมุ่งเน้นใน 3 ทิศทางหลักการทํางานร่วมกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไปสู่เครือข่ายที่มีความรู้ตนเองที่ก้าวหน้า: อันดับแรก การเร่งด่วนการนวัตกรรม L4 และการวางแผนเพื่ออํานวยความสะดวกในการนําไปใช้ทางการค้าการเร่งขันการพัฒนามาตรฐาน L4 เพื่อส่งเสริมมาตรฐานที่สามารถทํางานร่วมกันได้หลายผู้จัดจําหน่าย ที่สนับสนุนเทคโนโลยี L4 ที่สําคัญ; อันดับที่สาม การเร่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี L4 เพื่อขับเคลื่อนการวิจัยและความก้าวหน้าในเทคโนโลยีหลัก เช่น การรับรู้การหลอมรวม, จุดประสงค์ที่ขับเคลื่อนและสติปัญญาพื้นเมือง.
 
ที่การประชุมสุดยอด ผู้แทนจาก TM Forum, China Mobile และ Huawei แบ่งปันยุทธศาสตร์ ค่านิยม และความร่วมมือของอุตสาหกรรมในเครือข่ายสติปัญญาตนเองรวมกันกํากับทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมผู้แทนจากบริษัทต่างๆ เช่น แอคเซนทูร์, GSMA, โทรคมนาคมอาร์เจนตินา, โอเรนจ์ และอื่นๆ ได้หารือวิธีการนําไปใช้ ระบบ ความก้าวหน้า และผลสําเร็จของเครือข่ายการสืบสวนตนเอง,สร้างประสบการณ์เชิงปฏิบัติการที่รวยให้กับอุตสาหกรรม
 
นิค วิลเล็ตส์ CEO ของ TM Forum กล่าวว่า "เครือข่ายปัญญาด้วยตนเองจะเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจและการดําเนินงานปัจจุบันให้กับผู้ประกอบการโดยพื้นฐาน โดยสร้างรากฐานการเชื่อมต่อในยุคดิจิตอลการสนับสนุนการแข่งขันของอุตสาหกรรม, และสนับสนุนอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในการบรรลุการประหยัดพลังงานและการลดการปล่อยก๊าซ โดยส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนของโลก"
 
ลี ฮิวได รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ไชน่า โมบายล์ กล่าวว่า "การบูรณาการอย่างลึกซึ้งของเศรษฐกิจดิจิทัลโลกและเศรษฐกิจทางกายภาพกําลังเจริญเจริญและอุตสาหกรรมการสื่อสารกําลังแสดงแนวโน้มของการเข้าใกล้กันอย่างมากการเร่งขันไปสู่เครือข่ายความรู้ตนเองระดับ 4 สามารถสร้างรูปแบบการปฏิสัมพันธ์ ความสามารถของระบบ กระบวนการธุรกิจ และรูปแบบการบูรณาการการเพิ่มมูลค่าของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม."
 
ยาง ชาอบิน ผู้อํานวยการของ Huawei และประธานบริษัท ICT Products and Solutions กล่าวว่า "เราจําเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบการปฏิสัมพันธ์ กระบวนการธุรกิจ รูปแบบการบูรณาการและความสามารถของระบบเพื่อบรรลุการกระโดดในมูลค่า เช่นการเพิ่มขนาดของประสิทธิภาพการดําเนินงาน, การสั้นเวลาในการตลาด, การปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งานและการเพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินงาน, ช่วยให้ผู้ประกอบการบรรลุเป้าหมายยุทธศาสตร์สําหรับระดับ 4 ได้อย่างแท้จริง"
 
เมื่อมองไปสู่ยุคที่ฉลาดในอนาคต ธุรกิจจะมีความหลากหลายมากขึ้น และขนาดของเครือข่ายและความซับซ้อนในการปฏิบัติงานจะเติบโตอย่างรวดเร็วเครือข่ายความรู้ตนเองที่ก้าวหน้าได้กลายเป็นเส้นทางที่จําเป็นสําหรับผู้ประกอบการในการแก้ปัญหาและบรรลุการเปลี่ยนแปลงในขณะเดียวกัน การเจริญค้นในเทคโนโลยี เช่น รุ่นขนาดใหญ่ สร้างแรงกระตุ้นใหม่ในอุตสาหกรรมเครือข่ายการสืบสวนตนเองการเร่งขันการเปลี่ยนไปใช้เครือข่ายการสืบสวนตนเองที่ทันสมัย.